Home BẢNG GIÁ – CHÍNH SÁCH

BẢNG GIÁ – CHÍNH SÁCH

Chung cư An Bình city nằm trong khu đô thị Thành phố giao lưu tại số 234 Phạm Văn Đồng, rộng 95ha. Dự án có sự kết nối rất thuận tiện với các trường học, các trung tâm hành chính, vui chơi giải trí cũng như trung tâm mua sắm lớn.

KĐT Thành phố giao lưu an binh city
KĐT Thành phố giao lưu an binh city

1.  Quy trình thanh toán căn hộ chung cư An Bình city, Cổ Nhuế.

Quy trình mua nhà an bình city: Giữ chỗ – Đặt cọc – Ký hợp đồng và cuối cùng là thanh toán.

Giữ chỗ: Khách hàng đặt tối thiểu 20 triệu để giữ chỗ và khóa căn hộ đã chọn.

Đặt cọc: Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu cho căn hộ mình mua đồng thời chuẩn bị thủ tục làm hợp đồng mua bán chung cư An Bình city.

Ký HĐMB và thanh toán: Đến ngày hẹn khách hàng sẽ ký HĐMB và thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ cho chủ đầu tư. Số tiền còn lại sẽ được rải đều trong 5 đợt tiếp theo song song cùng tiến độ thi công của dự án an bình city cổ nhuế.

*Lưu ý: Do có một số thay đổi bởi GPXD nên cụ thể việc thanh toán và ký HĐMB sẽ có một chút thay đổi nhỏ. Anh/chị có thể gọi 0976.771.350 để được hỗ trợ giải quyết vấn đề liên quan đến chung cư An Bình city.

2. Giá bán và tiến độ thanh toán chung cư An Bình city.

Với mức giá chỉ từ 26tr/m2, chung cư An Bình city được đánh giá thuộc loại chất lượng tốt mà mức giá lại cực kì hợp lý. Đặc biệt giá bán được tính theo diện tích thông thủy, đã có VAT + nội thất.

Nội thất bàn giao cho chủ sở hữu căn hộ bao gồm: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, điều hòa, nóng lạnh, cửa gỗ công nghiệp,…

chung cư an bình city

Hiện nay dự án An Bình City đang thi công, dự kiến hoàn thành tháng 4/ 2017. Tiến độ thanh toán chung cư An Bình city sẽ được chia thành 6 đợt, cụ thể:

Đợt 1: Thanh toán 15% – Khi khách hàng ký HĐMB.

Đợt 2: Thanh toán 15% – Khi tiến độ xây dựng đến tầng 12.

Đợt 3: Thanh toán 25% – Khi tiến độ xây dựng đến tầng 20.

Đợt 4: Thanh toán 15% – Khi cất nóc chung cư An Bình city.

Đợt 5: Thanh toán 25% – Khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Đợt 6: Thanh toán nốt 5% còn lại – Khi bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm dự án chung cư An Bình city Cổ Nhuế vui lòng liên hệ qua hotline 0976.771.350 – 0972.087.158 để được tư vấn viên Địa ốc 19 hỗ trợ 24/24.

Nguồn: https://anbinhcityhanoi.vn