Home TIN TỨC Đầu tư đến nền Phú Quốc thời điểm này sinh”mỏ vàng”

Đầu tư đến nền Phú Quốc thời điểm này sinh”mỏ vàng”

96
0
SHARE
5 (100%) 1 vote

Với tên gọi Đảo Ngọc – Phú Quốc, có ưu thế nội tại về vị trí, thiên nhiên khí hậu và định hướng phát triển, cộng thêm yếu tố khách quan kênh sinh lời hấp dẫn từ phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư đất ở Phú Quốc đang là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư.

>>Bạn có thể xem thêm thông tin: dat nen dao phu quoc

1. Đánh giá thị trường đầu tư nhà đất Phú Quốc

Tính đến cuối quý I/2016, tổng nguồn cung trên thị trường bất động sản Phú Quốc  có hơn 1.700 căn thuộc sáu dự án biệt thự và một dự án căn hộ. Phân khúc biệt thự đã bán được 65%, còn phân khúc căn hộ cũng bán được 35%. Các dự án này có triển vọng tốt nhờ ở chiến lược tiếp thị, uy tín của chủ đầu tư, tiến độ xây dựng đúng và tất cả đều nằm trong khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích, tiện nghi

Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm làm bất động sản và 5 năm chuyên về tư vấn đầu tư bất động sản, tôi xin gửi tới Anh/Chị cơ hội đầu tư tiềm năng nhất năm 2017.

– Một huyện đảo có 150km đường bờ biển và có những bãi biển nằm trong TOP 5 bãi biển đẹp nhất Thế giới, có thể kinh doanh du lịch suốt 4 mùa trong năm.

– Chỉ là một huyện mà được các nhà đầu tư trong nước và Thế giới đổ tới 8 tỷ USD vào đầu tư như VIN Group, BIM Group, CEO Group, SUN Group, Interconential.

– Một huyện đón 2,6 triệu khách du lịch vào năm 2016 và đang trong quá trình mở rộng sân bay quốc tế và cầu cảng quốc tế để có thể đón được 5 triệu lượt khách du lịch vào năm 2018.

– Một huyện được Nhà nước xét làm đặc khu kinh tế trọng điểm, sẽ lên thành phố vào năm 2018.

Một vùng đất đầy tiềm năng, nơi hút vốn đầu tư của cả trong nước và nước ngoài, và giá đất hiện tại chỉ từ 5-30trt/m2, lợi nhuận hàng năm từ 10-20%/năm.

Việc gì cũng có nguyên nhân cũng nó, không tự nhiên mà các nhà đầu tư lớn lại đổ quá nhiều tiền vào đầu tư như vậy.

2. Sản phẩm hiện có trên thị trường BĐS

Chuyên tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc ở các trục đường chính: đường Trần Hưng Đạo, đường 30/4, đường Cách mạng tháng Tám là nơi tập trung đông khách du lịch, có thể kinh doanh du lịch suốt 4 mùa.

Đất có sổ đỏ mặt biển, đất mặt phố, đất đồi view biển với đủ các loại diện tích từ 500m2-1000m2-2000m2-2500m2-5000m2…đến tư vấn mua bán và góp vốn đầu tư dự án có diện tích từ 1ha trở lên.

Giá bán: chỉ từ 8tr/m2 – 20tr/m2.

Khuyến mãi: Tặng kèm full combo máy bộ đàm chính hãng cho khách hàng có thiện chí.

Phù hợp để đầu tư xây dựng khách sạn, resort, phân lô bán nền. Cam kết hiệu suất đầu tư thấp nhất là 20%/năm.

Anh (chị) có nhu cầu vui lòng liên hệ theo hotline: 0986.165.963 để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

>Xem thêm thông tin BĐS Phú Quốc: https://phuquoc.net.vn/