Home THÔNG TIN DỰ ÁN Thắc mắc thường gặp khi khách hàng hỏi mua An Bình city

Thắc mắc thường gặp khi khách hàng hỏi mua An Bình city

171
0
SHARE
mua-can-ho-chung-cu-an-binh-city
mua-can-ho-chung-cu-an-binh-city
Rate this post

Xin chào các Anh Chị.

Em là Võ Thế Anh, một người tư vấn Bất Động Sản, sau khoảng hai tuần tư vấn dự án AN BÌNH CITY, thì em thấy rất nhiều Anh Chị có những câu hỏi hóc búa, mà chưa có câu trả lời thích đáng, đặc biệt những câu hỏi này lại cực kỳ quan trọng. Nên em đã quyết tâm tìm hiểu, để đưa ra câu trả lời chính xác, hy vọng nó giúp ích được cho các Anh Chị.

chung-cu-an-binh-city-thanh-pho-giao-luu
Chung cư An Bình city – Thành phố giao lưu

1. Bao giờ dự án mở rộng đường Phạm Văn Đồng, và làm Cầu Cạn trên cao được thực hiện?

Đây là một trong 8 công trình trọng điểm của TP. Hà Nội. Dự án đã được lập từ năm 2010, nhưng do chưa đủ nguồn vốn nên chưa được thực hiện. Nhưng ở thời điểm hiện tại TP đã phân bổ được nguồn vốn ODA của Nhật Bản và vốn đối ứng để thực hiện dự án. Từ 7/2016 dự án đã bắt đầu được triển khai, trong đó thời gian thi công dự kiến là 28 tháng. Tuy nhiên tiến độ hiện tại mới dừng ở khâu đo kiểm, khoan thí nghiệm.

2. Quần thể tiện ích dự án có cho phép người ngoài vào sử dụng hay không?

Chủ đầu tư tâm huyết xây dựng một dự án hướng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Nên đã lựa chọn thiết kế, một quần thể tiện ích khép kín, chỉ phục vụ cho cư dân. Hạn chế người ngoài vào sử dụng.

3. Kích thước của hai bể bơi?

Kích thước của mỗi bể bơi rộng 1000m2, chiều dài 50m, rộng từ 20 – 25m2. Với công nghệ xử lý nước tiên tiến của Đức, Khử chất bẩn phân cực. Đánh giá chung đây là dự án chung cư có bể bơi lớn nhất trên địa bàn Hà Nội.

4. Chất lượng của dự án AN BÌNH CITY so với GREEN STARS thì bên nào hơn?

Xin khẳng định với các Anh Chị về chất lượng căn hộ, cũng như quần thể tiện ích AN BÌNH CITY chắc chắn hơn hẳn. Thời điểm mở bán dự án Greenstars, thị trường còn khó khăn, nên CĐT chỉ dám đầu tư ở mức độ vừa phải, tiện ích cũng không có gì nổi bật và mở bán với giá 23 tr/m2, tương ứng với chất lượng công trình. Còn suất đầu tư cho căn hộ và tiện ích AN BÌNH CITY sẽ hơn rất nhiều.

5. Ý tưởng thực hiện dự án AN BÌNH CITY là gì?

Chủ đầu tư GLEXIMCO muốn xây dựng lên một dự án“Căn hộ chung cư trong lòng công viên”.

Hai tầng hầm của dự án có được thông toàn bộ không?

Dự Án chỉ được thông tầng hầm thứ hai, tầng hầm 1 không được thông nhau.

6. Quy hoạch các lô đất quanh dự án?

Lô đất hướng đông trước mặt dự án, nhìn về phía Phạm Văn Đồng, xây dựng Showroom ô tô Trường Hải.

Lô đất hướng Nam, bên phải dự án là Trụ sở Bộ Công An.

Lô đất hướng Bắc, bên trái dự án được quy hoạch làm trường học và khu biệt thự.

Lô đất hướng Tây, nhìn về hồ được quy hoạch xây dựng khách sạn.

7. Khách hàng đặt mua căn hộ đợt đầu tiên có được hưởng khuyến mãi gì không?

Dự án tốt, giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm. Ngoài những chương trình ưu đãi vay như thường lệ, CĐT không có chương trình khuyến mãi nào đặc biệt. Nhưng Anh Chị mua đợt đầu tiên thì luôn có giá tốt nhất, những đợt tiếp theo CĐT sẽ tăng theo tiến độ xây dựng.

8. Các thông số kỹ thuật, phụ lục vật tư của căn hộ?

Hiện tại chủ đầu tư GLEXIMCO chưa đưa ra hợp đồng mua bán căn hộ, nên chưa có chính xác các thông số kỹ thuật, phụ lục vật tư.

Hiện tại em mới trả lời được đến đây thôi ah. Những câu hỏi hóc búa hơn, em sẽ tiếp tục tổng hợp vào đây và trả lời cho các Anh Chị ngay khi có thông tin chính xác nhất ạ.

Có Anh Chị nào có câu hỏi khó muốn hỏi, hoặc muốn tư vấn thêm về dự án. Hãy gọi điện ngay cho em, đừng ngại. Xin đảm bảo với Anh Chị, Anh Chị sẽ cảm nhận thấy SỰ KHÁC BIỆT.

Cảm ơn các Anh Chị rất nhiều.

Nguồn: https://anbinhcityhanoi.vn/